GIẢI MÃ SỨC HÚT CỦA CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

Vị trí đắc địa Số 1 Trần Thủ Độ 
Vị trí của dự án chung cư  căn hộ Số 1 Trần Thủ Độ chẳng thể tuyệt vời hơn tại quận Hoàng Mai Hà Nội.Với mặt tiền dài 400m ngay mặt đuờng Trần Thủ Độ, cùng với việc gần các tuyến đường giao thông huyết mạch, quan trọng như: đuờng Giải Phóng, cao tốc Pháp Vân, Yên sở, nên cư dân sống tại chung cư số 1 Trần Thủ Độ có thể thuận tiện kết nối với các khu vực phát triển khác của thủ đô Hà Nội.
Cơ hội đầu tư vàng kim
Trong những năm gần đây quận Hoàng Mai đã chứng kiến sự thay đổi lớn,các chính sách phát triển du lịch đã và đang từng bước được thực thi. Với vẻ đẹp khả dĩ cùng với hạ tầng du lịch ngày càng đầy đủ, lượng khách du lịch sẽ ngày càng tăng. 

Mặt khác. chủ đầu tư và đơn vị quản lý Công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát cam kết lợi nhuận 9% trong 9 năm. Trong bối cảnh giờ, khi hình thức tiền gửi hà tằn hà tiện đã trở nên nhàm chán, vàng , ngoại tệ bất ổn và chứng khoán không dành cho những tay mơ, thì đây là Cơ hội đầu tư an nhàn và hấp dẫn nhất.
Chủ đầu tư uy tín
Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Hải Phát là công ty chuyên về kinh doanh, phát triển các sản phẩm bất động sản được phát triển bởi Tập đoàn Hải Phát và các dự án bất động sản khác trên toàn quốc. Trải qua hàng loạt biến động và kinh nghiệm sẵn có trên thị trường, Công ty Bất Động Sản Hải Phát đang ngày càng hoàn thiện và trưởng thành hơn từ những khó khăn, thử thách và tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình trong lĩnh vực đầu tư và phát triển Bất động sản đồng thời đặt mục tiêu trở thành một doanh nghiệp kinh doanh ngành Bất động sản hàng đầu Việt Nam.
Tinh hoa thiết kế hội tụ
Thiết kế những căn hộ khách sạn độc đáo và thân thiện với tự nhiên mang đẳng cấp 5 sao chỉ có tại  chung cư Số 1 Trần Thủ Độ. Mô hình sao biển giúp cho các căn phòng đón được lượng ánh sáng thiên nhiên và tận hưởng tối đa khung cảnh biển. Với những nét tinh hoa thiết kế sang trọng, dự án chung cư Số 1 Trần Thủ Độ chắc hẳn sẽ còn là chủ đề nóng trong giới đầu tư.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]