Những lợi thế xoay quanh dự án Vincity Gia Lâm

Nhu cầu của thị trường về những lợi ích công cộng chính là điều mà các nhà đầu tư luôn cân nhắc khi đầu tư vào những dự án nhà ở. Tuy nhiên không phải dự án nào cũng có được những lợi thế này, và đã chịu thiệt thòi ít nhiều về giá bán. Giá căn hộ gần trường học cao hơn căn không gần trường học đến 31% có lẽ đây chính là một trong những điểm cộng giúp dự án Vincity Gia Lâm có lợi thế hơn về giá bán mặc dù giá rẻ nhưng chất lượng không rẻ.


Mặt bằng Căn hộ Vintity Gia Lâm tọa lạc tại 2 phường Long Biên, mặt tiền hiện hữu rộng lớn của 2 con đường Nguyễn Văn Cừ. Điều bất ngờ nữa là trong tương lai dự án phóng đường Vành Đai 3,sẽ cắt ngang 2 trục đường này,sẽ tạo 1 vòng hình vuông gồm 3 mặt tiền đường và con sông lớn ,tạo điều kiện thuận lợi cho việc duy chuyển đến các khu trung tâm của Tp Hà Nội.. bằng đường vành đai 2 ( trục đường hiện hữu hiện nay )

Từ dự án di chuyển về Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Phòng… rất gần bằng nhiều con đường, chia thành nhiều nhánh, nên tình trạng kẹt xe đã giảm đi hẳn.
Từ dự án đi đến các khu du lịch : Suối Tiên, Đền Hùng, Vườn Cò, Suối Mơ chỉ trong vòng 5 đến 7 phút.
Từ dự án đi đến các khu trường Đại học trong vòng 8 phút, đặc biệt chỉ mất 5p đến trường Việt-Pháp.
Thay vì bạn tự thưởng cho mình một chuyến nghỉ dưỡng ở một khu du lịch hoặc đôi khi chỉ đơn giản là một suất massage toàn thân…thì tôi khuyên bạn nên chọn 1 chỗ an cư lý tưởng cho mỗi ngày.


Bởi vì dự án VinCity hoàn toàn được thiết kế theo phong cách như một khu nghĩ dưỡng cao cấp ngay tại trung tâm của quận Long Biên.
Được hưởng gió và ánh nắng thuần khiết nhất, không khí sạch, bởi xung quanh không có một chút nhược điểm nào.
Được chú trong nhất và quan tâm nhiều nhất đó là về an toàn sức khỏe,dự án sẽ mở VinMec ngay sát dự án, nên khách hàng yên tâm. Đặc biệt,bệnh viện Ung Bướu sẽ cách dự án 4km hướng về Suối Tiên.
Khách hàng quan tâm dự án có thể tham khảo tại Website : http://vincitygialams.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]