TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN CHUNG CƯ HATECO XUÂN PHƯƠNG

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều nhà đầu tư trong cũng như ngoài nước quan tâm, lựa chọn căn hộ Hateco xuân phương làm nơi “chọn mặt gửi vàng”. Là dòng sản phẩm bất động sản cao cấp nhất hiện nay, Hateco Xuân Phương .

QUY MÔ HATECO XUÂN PHƯƠNG

Tính trên toàn hệ thống, quy mô của biệt thự nghỉ dưỡng Hateco Xuân Phương gồm 1.103 phòng khách sạn và 847 biệt thự biển. Nếu so với dòng sản phẩm Hateco Xuân Phương thì Hateco Xuân Phương là thương hiệu cao cấp dành riêng cho các dự án phức hợp khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao. Việc kết hợp giữa hai dòng sản phẩm để xây dựng một chuỗi dự án phức hợp là nỗ lực đáng ghi nhận của chủ đầu tư để xây dựng mô hình biệt thự nghỉ dưỡng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Điểm khác biệt nổi bật của Hateco Xuân Phương so với hai dòng thương hiệu đã có Vinpearl Resort và Vinpearl Luxury là sự kết hợp “hai trong một” trong cùng một quần thể: khách sạn 5 sao với biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp – bán và cho thuê dài hạn.

LÍ DO NÊN ĐẦU TƯ  HATECO XUÂN PHƯƠNG NGAY LÚC NÀY

  • Đảm bảo mức lợi nhuận an toàn và hấp dẫn với cam kết chia sẻ tới 85% lợi nhuận cho thuê/năm, tương đương 8% giá trị biệt thự/năm trong vòng 10 năm và được đảm bảo bằng USD.
  • Cơ hội sở hữu lâu dài tài sản bất động sản.
  • Mùa du lịch kéo dài cả năm nên hiệu quả kinh doanh cho thuê cao.
  • Chủ đầu tư uy tín, kinh nghiệm và chuyên nghiệp.
  • Chủ sở hữu và khách mời có thể sử dụng miễn phí Biệt thự của mình trong thời gian quy định tại Hợp đồng hoặc có thể trao đổi kỳ nghỉ với các khu nghỉ mát trong hệ thống Vinpearl với thời gian lên tới 15 đêm/năm trong vòng 10 năm.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]