Bel Air sống chuẩn hiện đại giữa lòng Hà Nội

Chung cư Bel Air Hà Nội là dự án dự án thứ 2 mà tập đoàn Vimefulland triển khai trong năm 2017 ở điạ bàn quận Nam Từ Liêm.
Bel Air tọa lạc ngay mặt đường Trần Hữu Dực, với hướng view khoáng đạt ra Sân Vận Động Quốc Gia Mỹ Đình. dự án nằm trong quần thể Khu đô thị Mỹ Đình 2, liền kề với những Khu đô thị không nhỏ như: dự án Xuân Phương, Khu đô thị Gardenia – Vincom, dự án Gold Mark City,… với hệ thống giao thông quá thuận tiện bởi các trục đường không hề nhỏ như: Trần Hữu Dực, Nguyễn Cơ Thạch, Hàm Nghi, Lê Đức Thọ, Hồ Tùng Mậu,…vv


dự án Bel Air thành phố Hà Nội chiếm hữu vị trí vàng tại Số 119 đường K2, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, TP thành phố Hà Nội (Số 30 Trần Hữu Dực tuyến phố đẹp và tăng trưởng bậc nhất của Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Chỉ cách 300m là tới đường Hồ Tùng Mậu, kết nối những trục đường giao thông vô cùng quan trọng như: đường vành đai 3, đường Lê Đức Thọ nên người dân ở Vimedimex Cầu Diễn có thể quá dễ dàng kết nối với các khu vực tăng trưởng khác của HN.
Ngoài ra Chung cư Bel Air ở vị trí trung tâm khu đô thị Mỹ Đình 1 và Mỹ Đình 2, được thừa hưởng toàn bộ hệ thống giáo dục, cơ sở hạ tầng tại đây như nhà trẻ, bệnh viện, trung tâm thương mại và nhiều công trình trọng điểm khác:
 Xung quanh là trường học cấp 1, cấp 2 Đoàn Thị Điểm, trường đại học FPT …
+ Cách sân vận động mỹ đình: 1.2 km
+ Cách đại học thương mại, đại học quốc gia lần lượt là 2 – 3 km
+ Cách bến xe Mỹ Đình : 2,5 km
+ Cách bệnh viện 19 – 8 : 3km
Hiện đại, sang trọng nhưng thân thiện với môi trường là tôn chỉ phát triển Dự án Bel Air Hà Nội của chủ đầu tư Vime Fulland.


Toàn bộ các hệ thông trong tòa nhà đều được chủ đầu tư Bel Air Hà Nội đặc biệt chú trọng trong khâu thiết kế nhằm bảo vệ môi trường tự nhiên và cả môi trường sống cho cư dân của chung cư cũng như các dự án xung quan. Thiết kế cảnh quan thông minh, tinh tế luôn đảm bảo nguồn gió và ánh sáng tự nhiên đến từng căn hộ cộng với việc tích hợp một loạt chuỗi giá trị sống trong các tầng Trung tâm thương mại hứa hẹn sẽ đem lại cho cư dân sống tại Chung cư Bel Air một cuộc sống trọn vẹn niềm vui.
Khách hàng quan tâm dự án có thể tham khảo : http://chungcubelair.info

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]