Giá bán The K Park Văn Phú có gì hấp dẫn?

Theo một số chuyên gia nhận định, chung cư The K Park Văn Phú hội tụ đầy đủ các yếu tố then chốt về vị trí, cơ sở hạ tầng hiện đại và chuỗi tiện ích nổi bật để có thể sẵn sàng cho cơn sốt trong thời gian sắp tới.

The K Park Văn Phú là sản phẩm bất động sản nổi bật nằm trong siêu dự án Văn Phú tại mảnh đất vàng phía Tây Hà Nội chủ đầu tư Daewoo hợp tác với các thương hiệu uy tín về tài chính – thi công – giám sát – cung cấp dịch vụ hạ tầng đẳng cấp thực hiện.

Tổng quan hệ thống tại dự án:

  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Daewoo thuộc tập đoàn Daewoo E&C
  • Đơn vị thiết kế: Sunjin Architect và Plan Add.
  • Tổng diện tích dự án: 6,5ha.
  • Tổng diện tích xây dựng: 30.000m2.
  • Mật độ xây dựng: 40%.
  • Quy mô: Dự án là tổ hợp các công trình bao gồm: 04 tòa chung cư cao cấp cao 27 tầng và 360 lô liền kề thấp tầng diện tích từ: 60m2 – 135m2.
  • Năm hòa thành: quý II/2017.

Dự án có sự tham gia của các đơn vị uy tín nhất thị trường hứa hẹn sẽ mang tới một công trình đẳng cấp – sôi động bậc nhất cho cư dân tương lai. Tại khu đô thị sẽ có sự xuất hiện của những tiện ích tiêu chuẩn 5 sao, đẳng cấp quốc tế gồm: trung tâm thương mại, trường học liên cấp quốc, bệnh viện, phòng khám quốc tế 5 sao và công viên hồ điều hòa, khu sinh hoạt cộng đồng,…

Giá bán The K Park Văn Phú có gì hấp dẫn?

Theo đó, giá bán căn hộ, biệt thự tại dự án cũng vô cùng hấp dẫn và đang thu hút sự chú ý của khách hàng và giới đầu tư bất động sản.

The K Park đang là sản phẩm thu hút được đông đảo khách hàng quan tâm bởi những lợi thế về vị trí, hạ tầng giao thông cùng chuỗi tiện ích nổi bật. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một không gian sống đẳng cấp với thiết kế nổi bật thì đây chính là gợi ý tuyệt vời bạn khó có thể bỏ lỡ.

Theo đánh giá từ phía các chuyên gia, dự án quy tụ những sản phẩm bất động sản nổi bật nhất trên thị trường nên chắc chắn tạo ra cơn sốt trong thời gian sắp tới.

Theo đó, giá bán The K Park Văn Phú đang được nhiều khách hàng quan tâm. Dự kiến mức giá bán này sẽ có mức giá tương đương với một số sản phẩm đang được triển khai tại cửa ngõ phía Tây Nam thành phố Hà Nội.

Tất cả mọi tiện ích khách hàng yêu cầu đều có mặt tại dự án The K Park Văn Phú Hà Đông.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]