Khám phá không gian sống tại chug cư Royal Park Huế

Khi mở shop hay thành lập đơn vị, việc quan tâm đầu tiên là bố trí bàn thờ thần linh tài lộc, đức ngũ phương ngũ thổ tiếp dẫn tài thần.Để chiêu tài cho nhà đất, cửa hàng, đơn vị hãy cùng sàn Phương Đông – nhà phân phối chính chung cư Royal Park Huế - để đánh giá cách có bố trí những vật có tác dụng chiêu tài đắc dụng:

Tượng trưng cho ba vị thần mang đến may mắn, sức khỏe, hạnh phúc cho mọi nhà, cho đơn vị, shop. Ở này, Phúc Thần chủ về của cải và hạnh phúc, Lộc thần chủ về quan lộc và tài lộc, cầm quyền trượng. Thọ thần chủ về trường thọ

Điểm nổi bật của dự án Vogue Resort Cam Ranh

Tại phong thủy, Bắp cải được ví như chiếc túi dùng để chứa tiền tài, của cải. Khi tiền đã vào chiếc túi như này thì sẽ sinh sôi nảy nở cuồn cuộn, không ngừng. Bắp cải giúp mang đến may mắn, thu hút tài lộc vô cùng hiệu quả nên thường được đặt tại vị trí trang trọng

Trong phong thủy, ngựa biểu tượng cho buôn bán phát đạt, sự gia tăng tiền tài và thăng quan tiến chức. Riêng đối với những người kinh doanh, họ thường chọn hình tượng con ngựa để trang trí trong nhà mình hay những doanh nghiệp, shop hoặ nơi làm việc chính. Vì tại phong thủy, con ngựa là 1 tại các loài trung thành nhất, kiên nhẫn, bền bỉ, là con vật đem đến sự may mắn, tài lộc.Hình ảnh các chú ngựa luôn mang lại nguồn tài lộc, sự phát triển trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và thăng tiến tiền tài, làm cho những công việc dự định sẽ ngay lập tức hoàn thành .

Trên đây là một vài vật phẩm phong thủy mà Sàn Phương Đông - nhà phân phối chính KĐT Royal Park Huế giới thiệu đến quý khách, hi vọng quý khách sẽ chọn lựa được vật phẩm phù hợp với vận mệnh, sở thích của bản thân.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]