Thiết kế căn hộ the k park có điểm gì nổi bật
Tìm kiếm 1 ngôi nhà với đời sống vô cùng hấp dẫn, full tiện nghi trong thành thị lớn là vô cùng khó, chung cư The K Park tại phía Tây Nam Hà Nội có thể là một định hướng hữu ích cho bạn.

Về vị trí và giao thông: chung cư The K Park Văn Phú nằm tại cửa ngõ phía Tây Nam của Thủ đô Hà Nội và đang được triển khai phát triển rất mạnh. du khách có thể nhìn thấy vô cùng nhiều công trình cũng như dự án đang được đầu tư tại đây.

Từ The K Park Văn Phú chúng ta có thể đi vào trung tâm Hà Nội chỉ mất vài phút đi xe với 4km là có thể vào trung tâm phía tây nam đô thị bằng tuyến đường lớn: Quang trung Hà Đông – Nguyễn Trãi.

Tiện ích tại The K Park Văn Phú: đơn vị đầu tư Daewoo E&C cùng với nhà thiết kế Sunjin Architect và Plan Add sẽ biến The K Park Văn Phú trở thành 1 khu đô đông đảo của Thủ đô. Tại khu dự án The K Park cư dân sẽ đáp ứng được phần lớn những nhu cầu của một cuộc sống hiện đại và tiện nghi. Từ Trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại và dịch vụ, công viên đến nhà club house với nhiều tiện ích bên trong: Bể bơi, spa, gym, phòng hội nghị, cafe, tennis…


Thiết kế căn hộ The K Park Văn Phú: Giữa mỗi dãy căn hộ như vậy lại có các vườn hoa nhỏ tạo sức sống xanh cho khu căn hộ kết thúc mỗi dãy nhà sẽ làm không gian thoáng hơn, giảm bớt cảm giác bí bách, bó hẹp.

Vấn đề trọng điểm của 1 chung cư bất động sản là hình thành được 1 cộng đồng cư dân đông vui hiện đại văn minh, mọi nỗ lực của chủ đầu tư đều phải nhằm hướng tới mục tiêu này, chứ không chỉ là bán được hàng.

Chủ đầu tư uy tín: Daewoo E&C là Tập đoàn xây dựng bậc nhất của Hàn Quốc với nhiều giải thưởng danh giá. Quy hoạch tòa cao ốc đôi nổi tiếng Malysia, những khu đô thị hiện đại tại Singapore, Quatar…. Tại Việt Nam cũng lọt top chủ đầu tư uy tín. chủ đầu tư cũng hứa hẹn đưa ra 1 lịch thanh toán rất dễ dàng là có thể nhận địa ốc ngay.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]