Dự Án Đất Nền Green City đang nóng lên từng ngày

đất nền Green City là công trình hiện đại của chủ đàu tư là công ty Đất Quảng một trong những ông trùm uy tín về đầu tư bất động sản với tổng diện tích 15,5 héc ta. Dự ân được quy hoạch để trở thành khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao gòm có cả nhà ở, biệt thự tiếp giáp, chung cư tiêu chuẩn quốc tế. Hiện tại siêu dự án đã triển khai gòm có 2 phân khu tiện ích là biệt thự và nhà phố.

Về biệt thự liền kề của dự án:
có 3 dạng biệt thự chính là Diamond Villas, Sapphire Villas, và Ruby Villas Park tất cả đều được chú trọng vào khâu tạo dựng mang thiên hướng xây dựng của Singapore, chủ thầu xây dựng mong muốn đem đến cho khách hàng những căn biệt thự trang trọng, tiện nghi với view tuyệt đẹp.

_Diamond Villas: View sông Cổ Cò và sân Golf Mongo với diện tích 250 m2

_Sapphire Villas: Đối diện cụm biệt thự nghỉ dưỡng Bồng Lai với diện tích 220 m2

_Ruby Villas Park: View công viên trung tâm với diện tích 150 m2

Về nhà phố:
Nhà phố bao gồm nhà phố ngay gần và nhà phố kinh doanh với diện tích từ 95 – 120 m2, bao gồm 2 loại chính là: Silver House và Gold Houseshop với phong phú diện tích xây dựng nhằm mục đích tối đa hóa lựa chọn cho cư dân, với những nhà phố như thế này, khách hàng sở hữu thể sử dụng để kinh doanh dịch vụ thương mại hoặc để ở cũng vô cùng nhanh chóng.

_Silver House (Nhà phố): sở hữu 3 loại diện tích 5m x 19m = 95m2 ; 5m x 20m = 100m2 ; 5m x 22m = 110m2

_Gold House Shop (Nhà phố kinh doanh): với diện tích 5m x 24m = 120m2

dự án còn sở hữu đường quy hoạch rõ ràng với các kích thước khác nhau như: 11,5m – 13,5m – 14,5m – 20,5m – 27m – 33m. ngoài ra hạ tầng kỹ thuật hoàn thiện 95%, trồng cây xanh, hệ thống điện chiếu sáng, cấp thoát nước, hệ thống giao thông kết nối thông suốt. Đảm bảo sẽ đem lại cho các nhà đầu tư và quý khách hàng những lựa chọn đa dạng.
công trình hứa hứa bẹn sẽ đem lại một khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao cho thị trường du lịch Đà Nẵng, một khu đô thị tiêu chuẩn quốc tế cho khách hàng và là một cơ hội đầu tư kiếm hiệu quả tuyệt vời cho các nhà đầu cơ bất động sản đối với thị trường Đà Nẵng nói riêng và thị trường bất động sản trên cả nước nói trên.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]