dự án FLC Ngọc Vừng Vân Đồn điểm sáng tỉnh Quảng Ninh

dự án FLC Ngọc Vừng Vân Đồn tập đoàn FLC Group đã chính thức xét duyệt kế hoạch triển khai dự án FLC Ngọc Vừng Vân Đồn và đây là một công trình lớn sánh ngang với tốt nhất quốc tế về bất động sản nghỉ dưỡng.. với mục đích nhằm mang đến những sản phẩm vượt trội, siêu dự án FLC Ngọc Vừng với quy hoạch bắt mắt cùng sự bố trí độc đáo và định hình phong cách, tạo luồng sinh khí tiên tiến, cũng như đánh thức tiềm năng thịnh vượng cho gia chủ.
Tiện ích FLC Ngọc Vừng đầu tiên phải kể đến đó chính là hệ thống Condotel hướng biển vô cùng trang trọng và khách sạn 5 sao tại đây. Phong cách quy hoạch của các căn Condotel mang tới nhiều cảm hứng mãnh liệt cho kì nghỉ dưỡng của quý khách.
Với nhu cầu đem hình thức sinh lời lớn này cho các nhà đầu tư Việt, công trình FLC Ngọc Vừng đang từng bước đẩy mạnh hình thức này và cam kết đây sẽ trở thành xu hướng đầu tư mới của bất động sản nghỉ dưỡng.
Với những ưu điểm nổi trội của sản phẩm Condotel này, xét về vị trí cùng họa đồ thiết kế tiêu chuẩn 5 sao, tiện ích nghỉ dưỡng tốt nhất của FLC Ngọc Vừng là địa điểm hoàn hảo thu hút cư dân tương lai tìm đến công trình này. Hơn hêt đây chính là một trong những cơn sốt béo bở cho chính các nhà đầu cơ chú trọng đến việc gia tăng lợi nhuận và dòng tiền của mình cũng như là đơn vị đón đầu được xu hướng mới.

Hơn thế nữa căn hộ được thiết kế với phong cách độc đáo và quy hoạch trang trọng, tận dụng được tối đa lượng ánh sáng và gió biển, không gian mở để du khách có cảm giác được hòa mình vào thiên nhiên kể cả khi đang tận hưởng căn hộ đẳng cấp.

Các căn Condotel tại dụ án FLC Ngọc Vừng được thiết kế theo phong cách thông minh với tầm nhìn hướng biển, nằm giữa khoảng không gian xanh mát, khí hậu mát mẻ nơi biển cả sẽ lựa chọn tuyệt vời cho kỳ nghỉ dưỡng và làm hài lòng cho chủ có.
dự kiến với gần 300 lô biệt thự biển nghỉ dưỡng FLC Ngọc Vừng sẽ là nguồn cung đầy lôi cuốn dành cho những nhà đầu cơ trên khắp cả nước Việt Nam. Được đánh giá là “Mỏ Kim Cương” đầy tiềm năng khám phá mang tới nguồn tỷ suất sinh lời khủng và một sự ổn định trong dài hạn
Và đến với quần thể nghỉ dưỡng FLC Ngọc Vừng, khách du lịch sẽ được trải nghiệm một hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao 5 sao, cùng sân Golf 18 lỗ tiên tiến và làm sáng lên cho ngành du lịch nghỉ dưỡng nước ta

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]