Dự án FLC Quảng Bình được đầu tư như thế nào?

Trong cuộc sống hiện nay những căn đồi sang trọng như dự án FLC Quảng Bình, với vị trí độc nhất vô nhị mới chỉ có giá từ 10,5 tỷ đồng (tương đương khoảng 500.000 USD).

Mặt thông qua chung giá villa hạng sang trong VN hiện dao động từ 10 đến 35 tỷ đồng, trong bối cảnh số người giàu lại không ngừng tăng, thậm chí là 1 tại những nước có tốc độ tăng nhanh nhất toàn cầu. Nhu cầu sở hữu villa triệu đô của giới nhà giàu Việt, Do vậy, dự báo sẽ sớm phát triển, và giá các biệt thự cũng sẽ tăng theo thời gian 1 khi các địa điểm độc tôn dần cạn đi.


Đánh giá của Savills cũng dự đoán, phân khúc khá giả và trung lưu trong Việt Nam sẽ tăng lên vô cùng nhanh trong 5 năm nữa. Cụ thể, tầng lớp khá giả tăng gấp đôi lên 530 nghìn hộ, trung lưu lên gần 5 triệu hộ. Còn theo tổ chức Hợp tác và nâng cấp Quốc tế (OECD), đến 2030, VN được dự đoán sẽ có liền kề một nửa dân số thuộc tầng lớp trung lưu.

Khoảng phương pháp giữa VN và thế giới sớm muộn sẽ được thu hẹp, Chính vì vậy sản phẩm cao cấp là sự chọn lựa triển khai tốt và mức giá hợp lý. Chẳng hạn các căn villa hạng sang - với tiện ích và chất lượng không kém cạnh gì những nước trong vùng - trong FLC Quảng Bình được chào bán với giá chỉ từ 10,5 tỷ đồng.

>> Khám quá nhựng tiện ích nổi bật của dự án Summit Building 

Theo khảo sát của Cushman & Wakefield, chi phí như thế thấp hơn 2 - 3 lần villa nghỉ ngơi tại Nha Trang, Phú Quốc và chỉ bằng 1/10 giá những căn villa xấp xỉ ở Thái Lan, Singapore và những quốc gia khác tại khu vực Đông Nam Á.

các căn biệt thự trên đồi trong dự án FLC Quảng Bình thiết kế theo hơi thở Địa Trung Hải, được thiết bị đầy đủ nội thất của các nhãn hiệu uy tín và cao cấp nhất, được hưởng Hệ thống tiện ích vô cùng hấp dẫn như 100% có bể bơi, vườn nướng BBQ, hệ thống an ninh 2 lớp an toàn tuyệt đối, sân golf 18 lỗ dạng links, khách sạn 5 sao, trung tâm hội nghị quốc tế,…

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]