Tân Hoàng Minh – Lê Duẩn dự án bất động sản gây sốt năm 2017

Năm 2017 hứa sẽ đó là năm lan tràn của thị trường BĐS. Ngay từ đầu năm Tân Hoàng Minh đã tạo thành một cơn sốt với đồng loạt những dự án của mình.
Tân Hoàng Minh Lê Duẩn tiếp giáp với trục đường Lê Duẩn – Nguyễn Du được giới đầu tư để ý bởi tọa lạc trên con đường yên tĩnh còn sót lại tại trung tâm Sài Gòn. Quần thể được Kiến trúc bao gồm toà cao cấp, văn phòng, công viên cây xanh hứa sẽ mang tới cho cư dân một cuộc sống thư giãn và trọn vẹn hàng đầu.


công trình Tân Hoàng Minh Lê Duẩn đó là một trong dự án trọng điểm đang là tâm điểm bởi có nhiều chủ đầu tư bởi lẽ dự án tọa lạc ở quận nhất. chính vì vậy trong tương lai sẽ tạo thuận lợi cho việc qua lại vào thủ đô và những tỉnh phía Tây qua các nút giao thông huyết mạch. dự án có hầm thông xe làm làm giảm đi áp lực giao thông cho bên cạnh này. Ngoài có vị trí không thể tuyệt vời hơn dự án còn hưởng lợi từ gần kề các ngay cạnh trung tâm thương mại, trường đại học, khu giải trí, bệnh viện…. Điểm nối bật hàng quan trọng của dự án đó là cây xanh được bao phủ khắp mọi rõ hơn tạo không gian xanh giúp điều hòa không khí. Sự xa hoa lỗng lẫy được dành để miêu tả cho công trình 23 Lê Duẩn đó là khu tòa nhà , căn hộ chung cư, trung tâm thương mại Thật sự cấp cao và xa xỉ. Với hệ thống tiện nghi đồng bộ tại căn hộ chung cư 23 Lê Duẩn 5 sao hoành tráng và cao cấp. Mọi thiết kế đều được trau truốt tỉ mỉ, sáng bóng và mang đậm hơi thở của thời đại.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]