Ước mơ về một căn hộ đẳng cấp An Bình City

Nền kinh tế tăng ngày một tăng kéo theo nhu cầu ngày càng cao không chỉ là vật chất mà còn về tinh thần của người dân cũng gia tăng nhanh chóng. Chung cư An Bình City ra đời giúp nâng cao cuộc sống mọi người, mọi nhà.

An Bình City là một mảnh đất vàng đang trên đà phát triển bậc nhất tại Hà Nội. Chúng tôi cho ra đời những thiết kế nội thất tiện nghi với không gian xanh, thoáng mát cùng với hàng loạt tiện ích vượt trội như dịch vụ về vui chơi giải trí, giáo dục, sức khỏe được đồng bộ phát triển với cơ sở vật chất hiện đại.
Đến với An Bình City Phạm Văn Đồng, bạn được hưởng một mức giá mềm trên thị trường giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhất định mà sở hữu được những thứ tốt nhất, chất nhất, độc nhất từ chúng tôi. Căn hộ chỉ từ 27tr/m2 đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản, diện tích đa dạng từ 74  – 114 . Ước mơ về an cư lạc nghiệp sẽ không còn là xa khỏi tầm vởi của bạn khi đến với nơi đây.
Với chung cư An Bình Hà Nội cung cấp cho bạn một tiến độ thanh toán nhanh gọn đảm bảo cho bạn có một sự chuẩn bị chắc chắn hơn cho tài chính ổn định. Lần đầu bạn chỉ cần trả 20% vào lúc ký hợp đồng mua bán. Khi dự án được xây đến tầng thứ 25, bạn bàn giao tiếp 30% theo giá bán. Đến lúc cất nóc dự án bạn chỉ cần bàn giao tiếp 20%, đến khi nhận giấy báo bàn giao nhà đóng 25%. Và đến khi bàn giao sổ đỏ thì 5% còn lại sẽ được bàn giao nốt là quá trình xong.
Dự án An Bình City nhận được sự hợp tác của ngân hàng uy tín hàng đầu như: Vietcombank, Maritime Bank, AB Bank,… với mức ưu đãi lên đến 70%, đặc biệt là những hộ gia đình mới cưới.
Tất cả những ưu đãi đã mở ra một cánh cửa mới cho bạn để có thể sở hữu ngay một căn hộ sang trọng đẳng cấp với một không gian hoàn hảo đến từng chi tiết.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]