Vinhomes Giảng Võ xứng đáng với tiêu chí hàng đầu "Nhất cận thị, nhị cận giang"

Dự án Vinhomes Giảng Võ khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trong ngành bất động sản Hà Nội, một dự án gần như không có khuyết điểm, Vinhomes Giảng Võ hoàn thiện mình bằng cách áp dụng những cơ sở vật chất hiện đại nhất, chỉn chu từ khâu thiết kế ban đầu cho đến xây dựng từng hạng mục công trình, kiến tạo nên một công trình vượt bậc trong tương lai cho các cư dân Hà Nội. Để làm được điều đó, Vinhomes Giảng Võ đã được chủ đầu tư cho tọa lạc ở một vị trí không thể đẹp hơn - 148 Giảng Võ.


Không chỉ là “cận” mà còn là “thành phố trong lòng thành phố”, dự án Vinhomes Giảng Võ chứa đựng một phức hợp đầy đủ các tiện ích hiện đại ngay trong chính khuôn viên với mật độ xây dựng khoảng 40%. Cộng đồng cư dân tương lai sẽ thụ hưởng cuộc sống văn minh bậc nhất như công viên trong lòng thành phố và sân trượt băng trong nhà lớn nhất Việt Nam, hệ thống trường liên cấp Vinschool, trung tâm mua sắm cao cấp Vincom, chăm sóc sức khỏe toàn diện tại bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, rạp chiếu phim hiện đại,...

Từ thời xa xưa, con người đã chuộng sống gần sông, gần với nguồn nước. Các nền văn minh rực rỡ đầu tiên của nhân loại đều được hình thành và phát triển tại lưu vực các con sông lớn như văn minh Ai Cập - sông Nil, Ấn Độ - sông Hằng, Trung Hoa – sông Hoàng Hà… để phát triển cho cuộc sống và các thế hệ sau này. Lý giải cho điều này chính là nguồn nước từ các con sông phục vụ nhu cầu sinh hoạt, trồng trọt và giao thương của con người dễ dàng hơn… Còn trong phong thủy, “thủy” tượng trưng cho tiền, mang đến tài lộc cho gia chủ.

Chính vì vậy, từ vị trí Vinhomes Giảng Võ, chúng ta thấy Vinhomes chọn ngay vị trí gần hồ Giảng Võ nên thơ, để kiến tạo nên một tổ hợp công trình cao đồ sộ, hiên ngang vươn mình ngay giữa thủ đô hoa lệ với đầy đủ tiện nghi

Với những nhà đầu tư đang tìm kiếm những dự án bất động sản “cận lộ” để rót tiền thì Vinhomes Giảng Võ là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Tọa lạc tại mặt tiền đường Giảng Võ sầm uất, ngay từ khi ra mắt dự án đã thu hút sự quan tâm của giới đầu tư trong và ngoài nước. Đây là một trong những vị trí đắc địa nhất của trung tâm Thủ đô, kết nối linh hoạt với các khu vực quan trọng trong thành phố bằng hệ thống giao thông thuận lợi: đường bộ, hệ thống xe buýt BRT, hệ thống xe buýt công cộng, đường sắt, đường thủy và hệ thống đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông.

Có thể nói, “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” là những yếu tố đưa dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ  “làm mưa làm gió” trên thị trường.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]