CHỖ ĐỨNG ĐEM ĐẾN ƯU THẾ MANG LẠI CHUNG CƯ 23 LÊ DUẨN

Đắc địa tại số 23 Lê Duẩn – giữa tâm điểm thành phố, tại đây cư dân chung cư 23 lê duẩn sẽ có dịp tận hưởng tầm nhìn rộng mở tới những vị trí kế hoạch trong thành phố. Nằm trên hai mặt đường là Lê Duẩn và Nguyễn Du, và rất gần những đại sứ quán lớn cũng như những cơ quan ngoại giao , chung cư 23 Lê Duẩn hứa hẹn đem lại cho người dân một nơi an cư lạc nghiệp lí tưởng.

Dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩn là dự án quy hợp bao gồm một tòa căn nhà cao cấp 10 tầng và hai tòa tháp căn hộ cao 28 tầng. Đa số dự án do chủ đầu tư Tân Hoàng Minh xây dựng từ trước đến nay đều là những căn hộ căn hộ thời thượng cho người nước ngoài thuê giống như Elegant Suites, Sedona Suites và Fraser Suites cũng như các nhà hàng quán ăn, khách sạn cao cấp giống như Sheraton, Inter Continental Westlake.

Thế cho nên, Chung cư 23 Lê Duẩn là sự việc lựa chọn tuyệt vời và không hề bỏ lỡ so với bất kể ai mang ước muốn sở hữu một căn hộ bên trên cao nhằm hưởng trọn không khí trong lành và tận hưởng view bên nước rộng.Đây cũng chính là cơ hội tuyệt vời nhằm cư dân hoàn toàn có thể vừa nghỉ ngơi vừa ở gần tại chính căn hộ của gia đình bạn mà không cần đi đâu xa. Tự hào hơn khi dịch vụ của chính bản thân mình nằm bên trên một số mảnh đất đắc địa nhất giữa lòng thành phố.

Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã mở màn bắt đầu có kế hoạch đầu tư dự án thời thượng chung cư 23 Lê Duẩn trên số 23 Lê Duẩn, Q.1, TP.Hồ Chí Minh. Được thiết kế với đi theo trường phái phong cách xây dựng Tân cổ điển các bạn sẽ thấy dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩn khác biệt hẳn cùng với những công trình xây dựng đã hình thành tại quận 1.

Mang vẻ đẹp về mặt phong cách xây dựng, thiết kế cũng như quan trọng đặc biệt cao cấp, trang trọng . Bên ngoài tòa chung cư đc ốp đá granite nhập khẩu từ Italia, Brazil, Ấn Độ và được tô điểm bằng các bức tranh phù điêu chạm trổ từ đá tự nhiên và thoải mái bền chắc cũng như trường tồn cùng rất thời gian.
Dự án đã thu hút được nhiều vốn đầu tư nước ngoài và nhiều ông lớn trong thị trường bất động sản hiện nay.

<< xem thêm : La Perla Bình Thuận

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]