Dự án Movenpick Phú Quốc và cơ hội sở hữu biệt thự cao cấp

movenpick resort phú quốc chính là hạng mục đặc biệt của dự án công trình Movenpick resort Phú Quốc, chiếm lĩnh một chỗ đứng “đắt giá” – đó là 1 trong bãi biển đẹp nhất hành tinh có bãi cát mịn kéo dài cũng như nước biển vào xanh hứa hẹn tiềm năng cao điểm bậc nhất tại hòn Đảo Ngọc.
Từ chỗ đứng dự án công trình Movenpick khu nghỉ dưỡng Phú Quốc khác nước ngoài hoàn toàn có thể di chuyển đơn giản dễ dàng cho trung tâm thị trấn Dương Đông đông đúc cũng như cảng hàng không quốc tế Phú Quốc. Cũng từ vị trí này mất tầm 30 phút bay đến Thành Phố Rạch giá bán, một giờ bay mang đến Sài Thành, 1,5 giờ bay cho Cam Ranh, 2 giờ bay đi TP Hà Nội, 1 giờ 45 phút bay mang lại cả nước Singapore xinh đẹp. không ít chuyến bay trực tiếp từ China, Nga, Đài Loan cũng như Bắc Âu sẽ cũng như đã được khai thác vào năm 2017 này.

toàn cảnh 100 sản phẩm nghỉ dưỡng Movenpick cũng như khu biệt thự Villa Movenpick Phú Quốc đều được phát triển cũng như thiết kế kiến thiết cùng với chất lượng cao cấp nhất cũng như kiểm duyệt đi theo chuẩn mức 5 sao của thương hiệu Movenpick Hotels and Resorts
Movenpick Resort Phú Quốc sẽ được phát triển độc quyền bởi Công ty Phát triển Bất động sản M.I.K Việt Nam một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất và uy tín nhất cả nước. Hiện tại tập đoàn cũng đang triển khai những dự án Imperia Garden tại thủ đô.
Xem thêm về dự án Chung cư Booyoung vina mỗ lao
“Chúng tôi đã chọn hợp tác với tập đoàn Movenpick Hotels & Resorts để quản lý khu nghỉ dưỡng này dựa trên danh tiếng, với bề dày kinh nghiệm kinh doanh khách sạn và sự mở rộng nhanh chóng của họ tại thị trường khách sạn châu Á”, bà Lê Thị Hải Châu, Phó tổng giám đốc M.I.K Land kiêm Giám đốc điều hành Mövenpick Resort Phú Quốc nói.
M.I.K Land là sẽ là đơn vị quản lý chuyên biệt trong ngành điều khiển, phát triển các dự án Bất Động Sản tại nước ta, hiện tại MIK cũng là đơn vị đang đầu tư dự án Imperia Garden tại Hà Nội.

Thương hiệu Mövenpick Hotels & Resorts được thành lập vào năm 1973. Sau hơn 40 năm hình thành, đơn vị Mövenpick Hotels & Resorts trở thành một trong những CĐT điều khiển khách sạn hàng đầu thế giới, đang quản lý hơn 82 khách sạn tại 25 quốc gia
Xem thêm về dự án dự án đất nền hội an

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]