LA PERLA VILLAS RESORT BÌNH THUẬN – HÒN NGỌC BIỂN ĐÔNG


La Perla Villas Resort Bình Thuận là khu biệt thự nghỉ dưỡng được phát triển tại Hàm Thuận Nam, Bình Thuận. Dự án xây dựng theo cảm hứng thiết kế môi trường mở hài hòa với tự nhiên nhằm mang tới cho người dân một môi trường nghỉ dưỡng, du lịch và giải trí tiện nghi. Sự xuất hiện của dự án đánh dấu bước ngoặt phát triển và làm thay đổi diện mạo của Tỉnh Bình Thuận.

Sau khi dự án La Perla Villas Resort được tỉnh Bình Thuận phê duyệt quy hoạch 1/500, Chủ đầu tư phát triển Mới kết hợp cùng hai tập đoàn phân phối là VINACOLAND và BLAND.Corp đã tiến hành động thổ kiến thiết hạ tầng sắp sửa thi công xây dựng quy hoạch.

Dự kiến sẽ bàn giao chỉnh tranh trong 12 tháng, La Perla với lợi thế là một trong những bãi biển đẹp số một Bình Thuận, La Perla được ví như hòn ngọc của biển đông được thiết kế quy hoạch 5 sao, đa phần những biệt thự nghỉ dưỡng nơi đây đều tầm nhìn biển rất tinh tế và thơ mộng. dự án do đơn vị CP quy hoạch xây dựng Mới làm chủ đầu tư.Với tổng diện tích quy hoạch xây dựng tầm cỡ và mật độ xây dựng không cao, biệt thự nghỉ dưỡng La Perla Villas Resort Bình Thuận được mệnh danh là một dự án cao cấp với dây chuyền hạ tầng kĩ thuật được quy hoạch đồng nhất, hệ thống dịch vụ tiện tích ưu việt, mang lại cho người dân một môi trường sống sang trọng, trong lành và cân đối với quan cảnh thiên nhiên.

Lấy cảm hứng chỉ từ phong cách TK tân cổ điển, kết hợp cùng TK chức năng cao cấp tuyệt vời,  La Perla Villas Resort Bình Thuận không chỉ là môi trường nghỉ dưỡng tuyệt vời mà còn biểu tượng cho phong cách sống thanh lịch của XH dân cư ưu tú. Dự án biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp này là quỹ đất đầu tư tạo lợi nhuận tầm cỡ cho các người đầu tư BĐS trong tương lai.

Đến với La Perla, VINACOLAND đề cao giá trị dòng sản phẩm cũng như lợi ích đầu tư của người mua. VINACOLAND luôn tâm huyết mang đến cho quý khách các sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]