Phương Đông Green Park hội tụ trọn vẹn những yếu tố về không gian sống

Trong vòng năm 2017, hệ thống giao thông quận Hoàng Mai sẽ được mở rộng hoàn chỉnh, tăng mạnh chất lượng Bất Động Sản của khu vực nơi này. Khu đô thị dự án Phương Đông Green Park hội tụ trọn vẹn những yếu tố về không gian sống , hay dịch vụ đẳng cấp cũng như vấn đề an ninh. chắc chắn dự án Phương Đông Green Park sẽ là nơi ở xuất sắc hàng đầu.

Ở kế cận quận Hoàng Mai đang được phần lớn chủ đầu tư cho ra một loạt những dự án có loại hình officetel hay căn hộ ở đẳng cấp .
Dự án dự án Phương Đông Green Park không các là vị trí tại chê mưa che nắng mà còn là nơi gia đình trở về sau thời gian làm việc học tập vất vã vất vả có thể cảm nhận được sựbình yên, tính năng và thư giãn nhất . Khi lựa chọn một căn hộ ưng ý thường thì mọi khách hàng đều để ý đên vị trí Khu đô thị, không gian sống , các dịch vụ tiện ích của Khu đô thị .
Phương Đông Green Park

Trong đó dự án dự án Phương Đông Green Park được coi là nơi an cư dành cho các người thành đạt. Khu đô thị kết nối những trục đường huyết mạch Giải Phóng, Tân Mai, Kim Đồng, Minh Khai… tiện lợi di chuyển đến gần trung tâm như Ngã tư sở, hồ Gươm , Cầu Giấy,…

căn hộ Phương Đông Green Park, Trần Thủ Độ
Được xây dựng với 4 tòa nhà cao tầng với thiết kế phong cách châu âu, dự án dự tính có khoảng 680 nhà có diện tích tổng thể mổi căn là từ 60 m2 đến 90m2.

Do Khu đô thị có một vị trí đẹp, khu vực là các hồ k nhỏ như công viên yên sở, hồ tại sao hòa ở dự án Linh Đàm. Chính vì như vậy Khu đô thị Khu đô thị Phương Đông Green Park có hướng view thoáng cho các nhà. các nhà được ưu việt 100% ánh sáng tự nhiên, Cửa quan trọng , cửa sổ và ban công có Kiến trúc kênh ra hồ, công viên tăng nhanh độ phong thủy cho căn hộ đón vượng khí cho chủ nhà

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]