CHUNG CƯ 63 NGUYỄN HUY TƯỞNG - GIẤC MƠ VỀ THÀNH PHỐ CHÂU ÂU GIỮA LÒNG HÀ NỘI

Định hình cho chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng mang nét phong cách Tân Cổ Điển châu Âu. Chủ đầu tư Tổng công ty CP đầu tư xây dựng thương mại dịch vụ Sông Hồng mong muốn mang đến cho cư dân một nhịp sống mới. Nét cổ điển xen lẫn với nét hiện đại mới mẻ đó như một trải nghiệm mới lạ cho phong cách sống khác biệt hoàn toàn trên trục đường Nguyễn Huy Tưởng.

Trục đường Nguyễn Huy Tưởng đang bùng nổ với hàng loạt dự án lớn nhỏ. Quần thể có, không quần thể cũng có. Đã biến nơi đây thành trục đường có tốc độ phát triển bậc nhất của quận Thanh Xuân, Hà Nội trong những năm gần đây.Mong muốn mang lại sự khác biệt hoàn toàn so với những dự án khác, chung cư 63 Nguyễn Huy tưởng được định hình theo một phong cách hoàn toàn khác. Không xô bồ, không ồn ào, không khói bụi chung chung như nhiều dự án khác,..

Với ý tưởng về những bức tượng, thác nước tràn hay đường nét trạm trổ điểu khác. Tất cả sẽ mang đến cho chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng hình ảnh ấn tượng về thành phố châu Âu ngay giữa lòng Hà Nội. Tỉ mỉ và trau chuốt trong từng thiết kế từ bên ngoài đến bên trong của tòa nhà. Ngay từ cái nhìn bên ngoài khách hàng đã có thể cảm nhận nét khác biệt của chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng so với những dự án khác trên cùng trục đường Nguyễn Huy Tưởng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]