Melia Hồ Tràm thừa hưởng vẻ đẹp bãi biển Hồ Tràm

Melia Hồ Tràm được quy hoạch trên Diện tích 570 ha với các hạng mục được đầu tư với quy mô không ít bao gồm: Khu biêt thự liền kề FLC , khu nghỉ ngơi 5 sao FLC Luxury Resort, khách sạn Melia Hồ Tràm, sân golf FLC Quảng Bình Golf Links cùng đa dạng dịch vụ không chê vào đâu được đi kèm.

Khách sạn Melia Hồ Tràm với tất cả những phòng hướng biển.
vùng lân cận khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng, dự án còn cung ứng các căn bungalow (một dạng căn hộ trong nhỏ độc lập, có cơ cấu, tính năng rất khá dễ dàng, cơ động), mỗi căn đều có hồ bơi riêng. Nhờ hạng mục dự án tiết diện, đa dạng, mà những nhà đầu tư cực kỳ dễ dàng chọn lựa tính năng thích hợp cho gia đình, làm hài lòng những khách thăm quan khó tính hàng đầu.
Mỗi căn bungalow đều có hồ bơi riêng.

3. Chuỗi công năng lý tưởng dự án vượt bâc với sân golf Melia Hồ Tràm Golf Links đó là sân golf tuyệt hảo dạng Links cổ điển, kết hợp với góc bài trí hết sức điểm thu hút của những hố golf tại như thế có nhiều kiểu greens khác nhau. Những fairway nhấp nhô cùng không gian lộng gió, đảm bảo sẽ kiểm chứng được tiềm năng của mọi tay golf trong mọi góc chơi. Hứa sẽ phát triển thành điểm dừng chân của giới chơi golf ở nước và quốc tế, kênh đến 1 sân golf được quy hoạch với mục tiêu sánh ngang cùng những sân golf tầm cỡ, đẳng cấp nhất VN và vùng.
Sân golf đẹp nhất Việt Nam và vùng mà chủ thầu FLC muốn hướng đến.Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]