Condotel The Coastal Hill

Những ưu điểm vượt trội của Condotel The Coastal Hill

Nằm bên trong dự án nghỉ dưỡng lớn nhất vùng Nam Trung Bộ là FLC Quy Nhơn. The Coastal Hill hoàn toàn nổi bật giữa không gian tự nhiên xanh mát của biển, của rừng và những bờ cát trắng. Và cũng chính dự án này hứa hẹn sẽ trở thành thỏi nam châm hút khách du lịch đến với Quy Nhơn – Bình Định trong thời gian tới.
cảnh quan Condotel The Coastal Hill
cảnh quan Condotel The Coastal Hill

The Coastal Hill thúc đẩy du lịch địa phương
Nếu như trước đây, Quy Nhơn gần như chưa có tên trên bản đồ du lịch Việt Nam thì cho tới nay, chỉ khoảng hơn 1 năm tập đoàn FLC được cấp giấy phé xây dựng để tạo nên quần thể du lịch Condotel The Coastal Hill FLC Quy Nhơn thì lượng khách đổ về đây được tính là hàng ngàn người mỗi ngày.
Đó cũng chính là con số xứng đáng với tiềm năng du lịch mà địa phương này sở hữu. Trong tương lai, Quy Nhơn còn được quy hoạch để xây dựng hạ tầng giao thông hiện đại, đó là sân bay, đó là ga tàu và đó là những trục đường đẹp như dải lụa. Đây chính là những yếu tố đầy đủ để khách du lịch không thể bỏ qua vùng biển tuyệt đẹp này.
hạ tầng hiện đại của Condotel The Coastal Hill
hạ tầng hiện đại của Condotel The Coastal Hill

Là cơ hội đầu tư béo bở cho các nhà kinh doanh tài ba
Nếu như giá đất tại Nha Trang hay Đà Nẵng có giá đất tăng đến 70% trong thời gian qua thì Quy Nhơn vẫn còn chưa có bất kỳ sự biến động đáng kể nào. Nhưng với tiềm năng du lịch cũng như việc khách nghỉ dưỡng ngày một đông thì ở tương lai không xa, giá trị BĐS nơi này sẽ không thua kém bất kỳ thành phố nào.

Chính vì vậy, việc đầu tư vào Condotel The Coastal Hill ngay từ hôm nay là quyết định không thể đúng đắn hơn của các nhà kinh doanh thông minh.

BÀI VIẾT MỚI: Dự án The Arena Cam Ranh

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]