Cảnh quan sống tại chung cư PH Complex Nha Trang

công trình chung cư Shophouse PH Complex Nha Trang dự kiến sẽ được ra mắt vào giữa tháng 5 tới đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như các giới đầu tư với dòng loại hình mới Vincity của Vingroup. Các nhà tại PH Complex Nha Trang vượt ngoài đợi chờ, đã nhận được không hề ít những phản hồi tốt từ quý khách. Đáng chú ý đó là thiết kế phòng khách của các nhà Shophouse PH Nha Trang được đánh giá rất cao.

Phòng khách của Shophouse PH Nha Trang - bộ mặt của mọi gia đình

là căn phòng nơi các khách nghỉ dưỡng mỗi khi đến căn hộ đều bước vào thứ nhất và cũng là nơi họ lưu lại lâu bậc nhất trong căn nhà của gia chủ, đây được coi là lý do phòng khách được những thiết kế sư ví von như chủ yếu bộ mặt của chủ nhà vậy.

Phòng khách là nơi thể hiện thần thái, khí khái cũng như lòng hiếu khách của chủ nhân của căn hộ đối với các hành khách của mình và đây cũng chính là tại sao, phòng khách luôn là căn phòng được đầu tư tỉ mẩn nhất, rõ hơn hàng đầu, chu toàn hàng đầu trong nhà shophouse PH Complex.

thiết kế phòng khách chung cư PH Complex Nha Trang

ở nhà Shophouse PH Nha Trang, sàn phòng khách được lát bằng gỗ công nghiệp đẳng cấp nhập khẩu. Trong Kiến trúc, gỗ đó là loại chất liệu được đánh giá khá cao bởi gỗ đem tới cảm giác bên cạnh gũi với tự nhiên, sang trọng nhưng chẳng hề lạnh lẽo, mùa đông thì ấm mùa hè lại mát cực kỳ thích hợp với khí hậu VN. Sàn gỗ ở những căn hộ Shophouse PH Complex, không chỉ thể hiện sự hiếu khách của các chủ căn hộ mà cũng không hề làm mất đi cái uy của họ.

Chưa dừng lại ở đó, phòng khách ở các nhà Shophouse PH Complex Nha Trang sẽ luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Ban ngày thì ánh sáng tràn ngập căn phòng thông qua các ô cửa kính rộng lớn không chỉ mang chút “thiên nhiên” đến mà còn khiến căn phòng được mở rộng hơn bao giờ hết, không gian sẽ rất thoáng mát. Còn khi màn đêm buông xuống, hệ thống đèn hiện đại tại căn phòng này sẽ khiến cảnh quan cũng như được trải thứ ánh sáng thiên nhiên, nhẹ nhàng mà ấm áp.

kết nối không gian mở rộng linh hoạt

Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên, phòng khách ở Shophouse PH Complex Nha Trang còn mang Kiến trúc mở rộng, gắn kết linh hoạt với phòng bếp tạo nên một không gian chung nâng cao tiềm lực giao tiếp giữa những thành viên trong gia đình. Từ hiện nay, kể cả khi người mẹ đang nấu ăn thì vẫn có thể nghe được những câu chuyện đùa vui của ba cha con.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]