Vay không tính lãi suất với chung cư an bình city

Với lợi nhuận ưu đãi tới 0% kể từ khi đặt bút ký hợp đồng cho đến khi bàn giao nhà từ chủ thầu, chung cư An Bình Hà Nội trở thành kỳ vọng của nhiều nhà đầu tư.Tuy thế, ngay cả các người đã khẳng định xuống tiền mua nhà cũng chưa thực sự hiểu đúng và đủ về chính sách quà tặng này.

Vị trí chung cư An Bình city

An Bình City Hà Nội tọa lạc trên tuyến đường Phạm Văn Đồng, với hệ thống giao thông liên hoàn, thông suốt, rất dễ dàng tiếp cận với hệ thống các trường đại học k nhỏ, hệ thống siêu thị, hệ thống cơ sở y tế, bến xe… chuyên, UBND TP. HN đang gấp rút mở rộng tuyến đường vành đai 3 đoạn thông qua Mai Dịch – cầu Thăng Long, sẽ tạo điều kiện vô cùng dễ dàng cho các cư dân nhận bàn giao căn hộ ở công trình An Bình City trong quý IV/2018.Thêm nữa, khu đô thị còn nằm tại vị trí đầy đủ tiện ích nhất trong lòng khu đô thị thành phố Giao lưu rộng 95ha đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng và những dịch vụ tiện ích khép kín: khu vui chơi ngoài trời, khu căn hộ trẻ, sân bóng, sân tennis… những phòng được thiết kế liên thông, với khu bếp mở rộng và lô – gia rộng thoáng, rất hợp lý với việc sinh hoạt của những gia đình Việt.

Vay không tính lãi với dự án chung cư An Bình

Mua nhà lãi suất 0% đã được nhiều chủ thầu và ngân hàng áp dụng trong khoảng 1,2 năm gần đây, khi thị trường sở hữu các bước chuyển biến tích cực. Thực tế, các ngân hàng không thể dùng tiền của mình để cho vay không doanh thu, những chương trình cho vay này chỉ áp dụng với các công trình sở hữu sự hợp tác với chủ thầu. Theo đó, các tập đoàn đầu tư sẽ buộc phải sở hữu trách nhiệm gánh một phần chi phí này từ phía ngân hàng.

khảo sát tại thị trường, các quý khách hàng mua căn hộ chung cư an bình city được ngân hàng cho vay với mức lãi suất trong khoảng từ 7-10%/năm. Như vậy, với một siêu dự án có giá tầm 2 tỷ đồng thì nếu khách vay tối đa tới 70% tỷ suất sinh lời căn hộ, nghĩa là họ đã bớt được hàng trăm triệu đồng tiền lãi ngân hàng mỗi năm. Do đó, thay vì phải mất hàng trăm triệu đồng tiền lãi thì họ đã sở hữu thêm một khoản để trả vốn vay. Thậm chí, nếu siêu dự án trải dài tới 2,3 năm mới hoàn tất thì người mua căn hộ càng sở hữu thêm thời cơ sớm trả hết tiền căn hộ chưa kể với các trường hợp đang tại thuê thì việc hỗ trợ lợi nhuận càng sở hữu ý niệm hơn bao giờ hết.
Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]