Những câu chuyện xoay quanh công việc điều tra ngoại tình của các dịch vụ thuê thám tử (Phần 2)Hãy liên hệ với công ty thuê thám tử để được tư vấn một cách nhanh và chính xác nhất những vụ ngoại tình, đem lại hạnh phúc cho gia đình bạn.

Dịch vụ thám tử cùng khách hàng vào nhà nghỉ để đánh ghen


Bản thân anh Tuấn cũng đã vài lần “hú vía” vì những sự cố không ngờ tới, xuất phát từ chính khách hàng của mình. Trong bản hợp đồng không có điều khoản nào ghi rõ về việc thám tử phải cùng người đàn bà bị chồng “cắm sừng” vào nhà nghỉ đánh ghen, tuy nhiên do hoàn cảnh trớ trêu mà thám tử đành phải “nhắm mắt đưa chân”.

Sau khoảng 3 ngày báo cáo “không phát hiện ra dấu hiệu khả nghi nào”, khách hàng tỏ ra rất mãn nguyện & hạnh phúc. Tuy nhiên đến ngày thứ 4, sau khi được thông báo chồng mình hiện đang “hú hí” trong nhà nghỉ với bồ nhí, thì người vợ liền “nổi đóa” đòi đến tận nơi để chứng kiến tận mắt thì chị mới tin.


Đến nơi, sau khi nhìn thấy những hình ảnh lưu trữ có trong camera, từ lúc chồng & nhân tình cùng nhau đi ăn uống no say au đó cùng đưa nhau vào nhà nghỉ ban trưa, thì máu ghen nổi lên, bà vợ tím mặt nghĩ ra cách “đánh ghen tại trận”. Để thực hiện được các mưu đồ này, bà vợ đã lôi ngay anh Tuấn vào nhà nghỉ, và đóng giả làm 1 cặp tình nhân để lần tìm ra được số phòng nơi ông chồng “1 dạ 2 lòng” của mình đang vui vẻ với cô bồ nhí.

“Lúc đó tôi không làm sao đểxoay sở được. Đến khi khống chế được cô lễ tân & tìm được số phòng, bà vợ thì hộc tốc chạy lên để đánh ghen. Sau khi đã được “buông tha”, tôi không dám ở lại do sợ trong lúc nóng nảy mình sẽ bị liên lụy. Mọi việc sau đó diễn ra chắc sẽ kinh khủng lắm”, anh Tuấn thuật lại.

Tại sao bạn không lựa chọn dịch vụ thuê thám tử tư


Trong ba năm theo cái nghề thám tử chưa được công nhận chính thức này, anh Tuấn còn nhớ nhất 1 khách hàng đang có bầu và phát hiện chồng ngoại tình. Chỉ ở nhà tĩnh dưỡng 4 tháng cuối của thai kỳ, vợ ngày càng cảm nhận những điều khác biệt ở người chồng, đặc biệt là từ khi chuyện chăn gối đã bị hạn chế nhiều do vấn đề bầu bí.

Vì lí do này, chị vợ đã thuê thám tử tư để theo dõi chồng xem trong thời gian này chồng có đi “ăn phở” bên ngoài hay không. Kết quả là chị phát hiện không chỉ riêng chồng mà cả những người bạn thân của chồng mình –người mà mình vẫn hay gặp trong dung mạo đường hoàng, tử tế – cũng đã tham gia “đại tiệc” ăn phở.

“Vác bụng bầu 6 tháng tìm đến nơi chồng đang “mặn nồng” với bồ nhí, chị vợ mang theo cả dao. Khi tới nhà của “kẻ thứ ba”, chị đứng dưới gọi tên ông chồng thật to & nói: “Em sẽ chết ngay trước cửa cho anh nhìn” khiến cho anh chồng phải quỳ trên ban công nhà tình nhân xin vợ tha thứ & đừng làm chuyện liều lĩnh. “Quả đó” thực sự là hú vía”, anh Tuấn nói.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]