Serene Valley-Điểm đến nghỉ dưỡng không thể tuyệt vời hơn

Nằm giữa vùng núi hồ hùng vĩ, Serene Valley trải rộng trên diện tích 30ha, được thiên nhiên ưu ái ban tặng phong cảnh non nước hữu tình, khí hậu trong lành mát mẻ, cùng với địa hình và hệ sinh thái phong phú.

Serene Valley-Điểm nhấn du lịch nghỉ dưỡng

Tổng thể cảnh quan Serene Valley được thiết kế và xây dựng theo lý luận cảnh quan rộng, lấy thiên nhiên làm nền tảng, cải tạo đồng thời bảo tồn cảnh quan tự nhiên vốn có, 60% diện tích toàn resort dành cho cảnh quan nghệ thuật với đường dạo ven suối, vườn cảnh quan, đồi thông, đồi tùng, đồi kim cương, bãi biển nhân tạo, mặt hồ,… các yếu tố này đã giúp Serene Valley giành giải thưởng đầu tiên – giải Kiến trúc cảnh quan nghỉ dưỡng đẹp nhất.
Mang phong cách thiết kế đề cao thiên nhiên, mật độ xây dựng tại Serene Valley chỉ chiếm 15% trên toàn dự án, các kiến trúc thấp tầng, ưu tiên sử dụng vật liệu bản địa, tự nhiên, thân thiện với môi trường và các giải pháp kiến trúc xanh như tường xanh, mái xanh, vườn trên cao,… đem đến không gian sống thư giãn cho người sử dụng. 
Mặc dù chú trọng đến yếu tố thiên nhiên song Serene Valley lại không hề xa rời các dịch vụ tiện nghi. Với tiêu chí “Sống sang trọng giữa thiên nhiên”, khu nghỉ dưỡng gần Hà Nội nổi tiếng về hệ thống dịch vụ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao bao gồm hệ thống nhà hàng sang trọng, trung tâm hội nghị, sân Golf độc đáo, sân quần vợt, các CLB Thể thao, CLB giải trí, CLB du thuyền, CLB Thiền, Yoga, dịch vụ massage, làm đẹp, tập gym… 
Từ lâu không gian sống là kết quả của mối giao kết giữa kiến trúc, con người và thiên nhiên. Ba yếu tố ấy hòa quyện với nhau tạo nên một không gian thẩm mỹ thuần khiết và biểu hiện những yếu tố cân bằng của hệ sinh thái. Tất cả các công trình tại Serene Valley đều có mục tiêu gắn liền với thiên nhiên, đưa con người đến gần nhất với thiên nhiên, hình thành môi trường sống thư giãn nhất cho khách hàng và cộng đồng Serene Valley. .

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]